index link

 Những vấn đề khi sử dụng thuốc Soki-tium cần khắc phục. Với liệu trình sử dụng từ 6-12 ngày. SOKI-TIUM được chiết xuất 100% từ sữa, không phải là thuốc nên không cần phụ thuộc, không tồn tại tác hại nào. Với công nghệ sản xuất được chuyển giao từ tập đoàn Ingredia - Pháp, kết hợp 2 thành phần Lactium và Colostrum có nguồn gốc 100% từ SỮA. Các loại thực phẩm chức năng từ thảo dược có thể chưa chất an thần. Theo Chuyên viên y tế, việc cân bằng và bổ sung chất dinh dưỡng là rất quan trọng, nhưng những phụ huynh nên biết nếu bé thiếu ngủ cơ thể vẫn khó hoàn toàn có thể hấp thu, chuyển hóa tốt những chất, vi chất mà mẹ cho bé ăn từng ngày. Theo Chuyên viên y tế, việc cân bằng và bổ sung chất dinh dưỡng là rất quan trọng, nhưng những phụ huynh nên biết nếu bé thiếu ngủ cơ thể vẫn khó rất có thể hấp thu, chuyển hóa tốt những chất, vi chất mà mẹ cho bé ăn từng ngày. Cơ chế tác động của Lactium hoàn toàn tự nhiên, giúp an dịu thư giãn tinh thần ở trẻ chứ không giống các hoạt chất an thần gây ngủ khiến cơ thể bị phụ thuộc.

Tuy nhiên, nếu bé vặn mình quá nhiều và khóc thì cha mẹ cần để ý, nếu để tình trạng này kéo dài sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho trẻ. Nếu như trước đây cha mẹ chỉ tìm cách chữa mẹo, chữa bằng thuốc dân gian khi con giai đoạn khóc đêm, thì ngày nay, con hoàn toàn có thể ngủ ngon từ thành phần an toàn từ sữa có trong Soki Tium. Trẻ sơ sinh vặn mình không chịu ngủ là vấn đề mà nhiều cha mẹ đang đau đầu đi tìm lời giải. Phòng ngủ thường xuyên chật chội, không thoáng khí, nhiệt độ lạnh quá hoặc nóng quá, phòng quá nhiều ánh sáng, thường xuyên có âm thanh lớn, hoặc xuất hiện đột ngột,… Ngoài ra, nên duy trì nhiệt độ phòng ngủ từ 26-28 độ C để trẻ có thể thoải mái, dễ ngủ. Trẻ sơ sinh vặn mình quá nhiều gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé, bé không được đảm bảo giấc ngủ đặc biệt là trong khoảng thời gian vàng của giấc ngủ ban đêm (từ 10h tối đến 1h sáng) sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển trí não, chiều cao và cân nặng của trẻ.

Vì vậy, bé sơ sinh ngủ ít, khó ngủ có thể do phòng ngủ có những tiếng ồn ào, ánh sáng quá chói hay nhiệt độ chưa thích hợp. Khi mới sinh, dạ dày của con còn nhỏ, mỗi lần chỉ bú được một ít, nên trẻ cũng dễ đói hơn. Sau này mới biết Soki Tium giúp bé ngủ tốt hơn giống như là em bé bú mẹ xong ngủ khò khò luôn vậy á, cảm giác thư thái… Vì vậy, mẹ nên thiết lập cho bé một lịch sinh hoạt phân bổ thời gian ăn, chơi, ngủ nghỉ thích hợp. Tuy nhiên, có những tác động nhất định làm kích hoạt điều này, khiến chúng xảy đến thường xuyên hơn. Nên chọn các loại sữa có chứa Lactium bởi đây là một hoạt chất tự nhiên có trong sữa, một loại decapeptid thủy phân từ casein sữa có tác động như một dưỡng chất giúp nuôi dưỡng, tái tạo, thư giãn sức sống của não bộ, làm giảm những căng thẳng, lo âu và mang đến một giấc ngủ sinh lý tự nhiên, trọn vẹn cho con người.

Đăc biệt rất giàu kháng thể giúp bé tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng, giúp bé khỏe mạnh, phát triển tốt cả về thể chất và trí não. Trẻ sơ sinh vặn mình không phải là một hiện tượng lạ trong vòng đời phát triển của trẻ. Trẻ sơ sinh hay vặn mình là một phản xạ tự nhiên, cho thấy sự phát triển bình thường. Trẻ sơ sinh thường xảy ra tình trạng bị xáo trộn giờ giấc ngủ, chưa cân bằng được thời gian ngủ giữa ban ngày và ban đêm. Từ đó bé sẽ giảm hẳn tình trạng vặn mình quấy khóc. Trẻ nhỏ, nhất là các trẻ từ 6 tháng tới 4 tuổi là giai đoạn hệ miễn dịch tự chủ chưa được hoàn thiện, trong khi những kháng thể nhận từ mẹ đã giảm nên rất cần bổ sung thêm từ bên ngoài. Mẹ có thể khắc phục bằng cách cho bé nghe những âm thanh nhẹ nhàng, lặp đi lặp lại (tiếng ồn trắng) để loại những tiếng ồn bên ngoài khi bé ngủ.

https://youtu.be/7AwiSyQe9TI
https://coastlinecare.odoo.com/
http://coastlinecare.divivu.com/

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn